Thứ Tư, 8 tháng 11, 2017

Những công nghệ mâm chia lửa được sử dụng trên các dòng bếp gas (2)

Mâm chia lửa ứng dụng công nghệ Seal Burner

Mâm chia lửa sử dụng công nghệ mới Seal burner giúp tạo ngọn lửa lên thẳng, nhiệt lượng tập trung trực tiếp vào đáy nồi nên giúp tiết kiệm tới 33% nhiên liệu. Loại mâm chia lửa này tạo phần đế dẫn khí dạng hình tròn và sử dụng hệ thống cân bằng gió tự động từ trên thân bếp nên nhiệt lượng khi tỏa ra sẽ không hấp thụ xuống trong bếp mà được đẩy lên trên theo sự lưu thông của dòng khí, giúp tối ưu hóa nhiệt lượng tác động vào đáy nồi, đồng thời hạn chế nhiệt lượng thất thoát. Đồng thời, nhờ thiết kế tự động cân bằng gió nên ngọn lửa của bếpluôn xanh trong mọi điều kiện môi trường.
Mâm chia lửa Seal burner
Ưu điểm của mâm chia lửa Seal burner là ngăn chặn thực phẩm hay các mảnh vụn rơi vào rãnh dẫn lửa, giúp người sử dụng ít phải vệ sinh đầu đốt. Đồng thời, với thiết kế tự động cân bằng gió, loại mâm chia lửa này sẽ ngăn chặn tình trạng lửa đỏ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, với thiết kế ngọn lửa tỏa thẳng lên đáy nồi theo phương thẳng đứng nên loại đầu đốt này cũng giúp hạn chế tình trạng nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài, làm tăng hiệu suất nhiệt, rút ngắn thời gian nấu nướng và tiết kiệm gas hiệu quả.

Mâm chia lửa Somipress

Mâm chia lửa Somipress có xuất xứ từ Italy, được trang bị 3 vòng lửa giúp ngọn lửa tràn đều dưới đáy nồi. Loại đầu đốt này có thêm chế độ hầm so với các loại mâm chia lửa có nguồn gốc từ châu Âu khác, đồng thời có mâm trên bằng đồng đúc và mâm dưới bằng hợp kim pantented.Mâm chia lửa Somipress phù hợp cho các nước châu Âu bởi thức ăn của họ không chứa quá nhiều gia vị nênkhông cần phải vệ sinh quá nhiều lần như người Á.
Mâm chia lửa Somipress

Mâm chia lửa Sabaf

Là sản phẩmđược cấu thành bởi hợp kim nhôm cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới. Hệ thống mâm chia lửa của Sabaf được thiết kế rất khoa học nên có khả năng tiết kiệm gas tối đa do lượng gas được cháy đều và cháy hết. Bên cạnh đó, ngọn lửa của đầu đốt này cũng có màu xanh tinh khiết. Các bộ mâm chia lửa của Sabaf hầu hết đều có 3 vòng lửa và có chữ dập nổi, in khắc laze trên mặt bên của mâm chia lửa để nhận biết hàng chính hãng.
Tuy nhiên, loại mâm chia lửa này cũng tồn tại một số nhược điểm như có giá thành cao, khó khăn khi thay thế. Bên cạnh đó, mâm chia lửa vì được làm từ hợp kim nên rất dễ cong vênh khi tiếp xúc đột ngột với nước lạnh (sau khi vừa nấu nướng xong), gây tốn gas và có nguy cơ bị chảy làm biến dạng đầu đốt.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách để chọn mua dòng bếp gas có mâm chia lửa chất lượng tốt nhất. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website >> Gas Petrolimex << để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét